Sugar Baby Miền Bắc

Hiện nay thuật ngữ Sugar Baby đã không còn xa lạ với nhiều người. Thị trường Sugar Baby tại Việt Nam đang phát triển rất hưng thịnh. Miền Bắc nước ta được xem là một trong những khu vực phát triển nhất cả nước. Theo đó nhu cầu tìm Sugar Baby của các Sugar Daddy miền Bắc cũng tăng cao. Trong bài viết ngày hôm nay sugarbabyvietnam.com sẽ chia sẻ cho anh em những cách để săn Sugar Baby miền Bắc. 

Đôi nét về mối quan hệ giữa Sugar Baby và Sugar Daddy

sugar baby miền bắc
sugar baby miền bắc

Theo ngôn ngữ Việt Nam, Sugar Daddy và Sugar Baby là “ Bố đường" và “ Bé đường" . Sugar Daddy là những người đàn ông lớn tuổi, thành đạt có đầy đủ điều kiện vật chất nhưng lại thiếu thốn tình cảm, cần tìm những cô gái trẻ để thỏa mãn nhu cầu. Sugar Baby là những đối tượng mà các bố đường tìm kiếm, thường là những cô gái trẻ tuổi, có ngoại hình xinh đẹp, đang thiếu thốn vật chất và cần tìm Sugar Daddy để nương tựa. 

Sự phát triển nhanh chóng của kinh tế miền Bắc kéo theo sự gia tăng về nhu cầu tìm kiếm con nuôi của các Sugar Daddy ngày càng nhiều. Mối quan hệ “bố - con nuôi" này thực chất là mối quan hệ hẹn hò trao đổi tình - tiền. Vì vậy, các tiêu chuẩn đặt ra cũng rất phong phú, để làm được một Sugar Baby các cô nàng cũng phải hội tụ nhiều yếu tố khác nhau.

Các tiêu chí để trở thành Sugar Baby miền Bắc

Đầu tiên để trở thành một Sugar Baby miền bắc các cô nàng phải trẻ tuổi, có ngoại hình bắt mắt, gương mặt xinh đẹp. Các bé đường có gương mặt ngây thơ, trong sáng rất được lòng các bố đường miền bắc. Ngoài ra các chàng cũng sẽ không thể kiềm lòng nổi trước những cô nàng bốc lửa, gợi tình, các Sugar Baby có những đặc điểm này là một lợi thế.

Học thức là tiêu chí tiếp theo mà các Sugar Baby miền bắc cần có. Bởi lẽ xinh đẹp thôi là chưa đủ, các cô nàng cần có kiến thức, sự thông minh, nhạy bén để tâm sự cùng các chàng lúc cần xả stress, hay lúc căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy, những bé đường đang là sinh viên thường được các phú ông săn đón rất nhiều.

Cuối cùng là ngoan ngoãn, đây là tiêu chí quan trọng trong mối quan hệ này. Các Sugar Baby miền Bắc phải biết điều, nghe lời và làm theo những thoả thuận của hai người trước khi bước vào mối quan hệ. Bé đường ngoan ngoãn sẽ luôn vâng lời, hiểu chuyện và làm theo những yêu cầu của Sugar Daddy mọi lúc mọi nơi.

Tìm Sugar Baby miền Bắc ở đâu?

Thị trường Sugar Baby tại miền bắc ngày càng sôi động nên việc tìm kiếm đối tác của các Sugar Daddy cũng trở nên đơn giản hơn.

Khu vực gần các trường Cao đẳng, Đại học

Tìm Sugar Baby miền Bắc ở đâu
Tìm Sugar Baby miền Bắc ở đâu

Miền bắc là nơi tập trung nhiều trường Đại học lớn trên cả nước, các nữ sinh đổ về đây sinh sống và học tập rất nhiều. Đây cũng là đối tượng chủ yếu mà các Sugar Daddy tìm kiếm. Bởi lẽ các bé đường ở đây vừa ngây thơ trong sáng lại có học thức, phần đều cần tài chính để trang trải các nhu cầu cuộc sống mà gia đình không chu cấp đủ. 

Chỉ cần bỏ ra số tiền từ 10-20 triệu là anh em đã sở hữu ngay cho mình một Sugar Baby miền bắc cực xin xò. Ngoài ra các nữ sinh miền bắc có rất nhiều cô nàng đang là các hot face, mẫu ảnh nên sở hữu một bé đường chất lượng như vậy là điều anh em nào cũng mong muốn. So với những cô nàng diễn viên người mẫu thì các bé đường sinh viên dễ nuôi hơn, bởi lẽ các nàng không đòi hỏi quá nhiều. Tuy nhiên các Sugar Baby miền bắc là sinh viên đang trong độ tuổi mới lớn, lại chưa có nhiều kinh nghiệm sống nên các anh phải thường xuyên dỗ dành và các bé có thể sẽ mắc sai lầm và dễ để xảy ra sự cố trong mối quan hệ với các bố đường.

Sugar Baby là nhân viên văn phòng

Sugar Baby là nhân viên văn phòng
Sugar Baby là nhân viên văn phòng

Miền bắc là vùng tập trung nhiều công ty lớn nhỏ nên có nhiều các cô gái làm việc ở đây. Tuy nhiên công việc văn phòng sẽ không mang lại thu nhập cao, không đủ để các nàng chi tiêu trong cuộc sống nên việc nương tựa vào bố đường là điều cần thiết. Các Sugar Baby miền bắc là nhân viên văn phòng chủ yếu đã được ăn học đầy đủ, có những trải nghiệm sống nhất định nên được các bố đường săn đón rất nhiều. Ngoài ra đây cũng là những đối tượng nghiêm túc có góc nhìn tinh tế nên sẽ phục vụ các Sugar Daddy miền bắc rất chu đáo. Tuy nhiên, các bé đường văn phòng đã có nhiều kinh nghiệm sống nên sẽ có nhiều đòi hỏi hơn, những món quà tặng từ Daddy cũng phải xa xỉ hơn. Các Daddy nên thỏa thuận kỹ lưỡng để không xảy ra các sự cố trong mối quan hệ với các Sugar Baby văn phòng.

Các trang mạng xã hội và ứng dụng hẹn hò

Sugar Baby trên mạng xã hội
Sugar Baby trên mạng xã hội

Hiện nay nhiều trang mạng xã hội như Facebook đã có tính năng hẹn hò, các Sugar Daddy miền bắc có thể dễ dàng tìm kiếm đối tượng ở đây. Ngoài ra các nhóm kín trên các trang mạng xã hội như Facebook, zalo, twitter… cũng là những mảnh đất vàng để anh em tìm kiếm Sugar Baby miền bắc nhanh chóng. Các ứng dụng hẹn hò đang hot như Tinder cũng đang được nhiều anh em ưa chuộng để săn con gái nuôi. Anh em có thể dễ dàng đọc được những thông tin từ các bé đường trên các trang đó và tiếp cận những đối tượng phù hợp với mình. Tuy nhiên cách này ẩn chứa khá nhiều rủi ro, bởi lẽ các thông tin trên mạng xã hội dễ bị rò rỉ, các bé đường kém chất lượng và nhiều đối tượng mạo danh để lừa đảo. Các Sugar Daddy cần lưu ý trước khi đi vào mối quan hệ.

Trang ghép đôi sugarbabyvietnam.com

Trang ghép đôi sugarbabyvietnam
Trang ghép đôi sugarbabyvietnam

Đến với chuyện mục tìm kiếm Sugar Baby Miền Bắc của sugarbabyvietnam.com anh em sẽ không cần phải lo ngại về chất lượng các bé đường ở đây. Danh sách các bé đường miền bắc ở đây luôn được cập nhật nhanh chóng. Sugarbabyvietnam.com như một diễn đàn để các Sugar Baby miền bắc có thể đăng tải thông tin của mình lên đây, sau khi đọc được những thông tin các Sugar Daddy sẽ tiến hành liên hệ với ban quản trị để đi đến mối quan hệ lâu dài.

Sugarbabyvietnam.com tuy mới ra đời không lâu nhưng lại là điểm hẹn lý tưởng của nhiều “Bố - con nuôi” trên cả nước. Thông các Sugar Baby ở đây luôn có chất lượng tốt đảm bảo làm hài lòng các bố đường khó tính. Các thao tác trên trang dễ dàng sử dụng, thông tin được bảo mật tuyệt đối nên anh em luôn yên tâm khi có nhu cầu tìm kiếm Sugar Baby tại đây.

Page 1 of 62 1 2 62